Chất liệu:
- 400g củ cải (cắt miếng)
- 10 miếng cánh gà
- 1 củ cà rốt (cắt miếng)
- 1/2 củ hành tây (cắt miếng)
- 3 lát gừng
- 3 muỗng canh xì dầu
- 3 muỗng canh nước tương đen (xì dầu ngọt)
- 1 muỗng canh rượu nấu ăn, 1 thìa cà phê dầu mè
- 1 muỗng canh tỏi băm
- 1 muỗng con đường
- Muối, hạt tiêu trắng
- Hành lá cắt bé xíu
Món ăn cực kì ngon đủ chất mà ko phải ngấy nhé! Nhờ vị ngọt thiên nhiên của củ cải mà cánh gà đậm đà hơn toàn bộ!
Đọc thêm: Máy bơm đẩy cao
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét