Thứ Ba, 24 tháng 1, 2017

Một cách đóng chai cánh gà thật ngọt giết mổ mà không cần hạt nêm

Chất liệu:

- 400g củ cải (cắt miếng)

- 10 miếng cánh gà

- 1 củ cà rốt (cắt miếng)

- 1/2 củ hành tây (cắt miếng)

- 3 lát gừng

- 3 muỗng canh xì dầu

- 3 muỗng canh nước tương đen (xì dầu ngọt)

- 1 muỗng canh rượu nấu ăn, 1 thìa cà phê dầu mè

- 1 muỗng canh tỏi băm

- 1 muỗng con đường

- Muối, hạt tiêu trắng

- Hành lá cắt bé xíu

Món ăn cực kì ngon đủ chất mà ko phải ngấy nhé! Nhờ vị ngọt thiên nhiên của củ cải mà cánh gà đậm đà hơn toàn bộ!


Đọc thêm: Máy bơm đẩy cao

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét