Thứ Tư, 18 tháng 1, 2017

Đây mới chính là bí quyết bạn nên cừu trứng ốp la

Bánh mì ốp la là món ăn sáng khoái khẩu của phổ quát người. Phổ biến, bạn sẽ đập trứng vào chảo và đợi chín thì lật. Nhưng nó cũng gây ra rộng rãi phiền toái, chả hạn thế này:

Đây mới chính là cách bạn nên rán trứng ốp la - Ảnh 1.

Lật trứng không khéo là "xôi hỏng bỏng không" ngay!

Bí quyết nằm ở đây: tận dụng nắp chảo. Lúc này, hơi nóng bốc lên sẽ được giữ lại và khiến chín mặt trên của trứng, giúp trứng chín đều và không bị nát khi lật nữa. Với người thích ăn lòng đào thì cứ để nguyên mà đổ ra đĩa là dứt! Cùng thử đổi mới phương pháp ốp la trứng sau đây, bạn sẽ bất ngờ vì kết quả đấy!

Bước 1: Khiến cho nóng chảo rồi đập trứng vào như phổ biến...

Đây mới chính là cách bạn nên rán trứng ốp la - Ảnh 2.

Bước 2: Thêm một tí nước, phương pháp này sẽ giúp tạo hơi nước và giúp chín đều cả 2 mặt.

Đây mới chính là cách bạn nên rán trứng ốp la - Ảnh 3.

Bước 3: Đậy nắp chảo và đợi khoảng 45 giây là ngừng!

Đây mới chính là cách bạn nên rán trứng ốp la - Ảnh 4.

Xem trứng ốp la tuân theo cách này hấp dẫn chưa:

Đây mới chính là cách bạn nên rán trứng ốp la - Ảnh 5.

Vừa dễ vừa ngon, lại còn không tốn công lật!


Xem thêm: Máy bơm đẩy cao giá rẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét