Thứ Bảy, 11 tháng 2, 2017

Cuối tuần ung dung thủng thẳng làm cho súp cua nóng giãy theo cách thức của người Nhật

Nguyên liệu:

- 30g làm thịt cua, 2 thanh cua

- 50gr nấm tươi, 50gr nấm kim châm

- 50gr hành tây, 10gr hành xanh

- 1 lòng trắng trứng

- 1 lá rong biển

- 1 muỗng nước tương (xì dầu)

- 1/3 thìa muối

- 1 muỗng dầu vừng

- Một ít hạt tiêu

- 1 muỗng bột ngô/bột năng pha với 30ml nước

- 850ml nước

Bạn sẽ cảm chiếm được hương vị đặc trưng của biển nhờ nước cốt rong biển và giết thịt cua, kết hợp kết hợp với các loại nấm.


Đọc thêm: Máy bơm nước

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét